Na-realize ko lang na kung meron man
akong ipapalit sa kanin, o kung wala mang kanin ay okay na sa akin na may ginisang
ampalaya na may halong itlog – ito na yung magiging kanin ko. Ang sarap
kayang i-partner sa iba pang ulam ang ginisang ampalaya! Halimbawa, sa adobong
manok o baboy, kahit pa sa siomai, pwede rin sa longganisa, pritong isda at
marami pang iba. Yung pagiging mapait (basta wag lang masyado) ng ginisang ampalaya
ay swak na complement ng iba pang malalasang ulam.
At oo, napaka-mema lang nito.
Sumubok lang ako ulit… dami na agiw eh!
Ampalaya | Bitter
Gourd |
Momordica charantia
Syempre dapat may pa-english at pa-scientific
name para nakakatalino pa rin ang dating, hahaha! Mema…
Matuto nang higit pa mula sa link na ito.
Salamat sa idea Cher Jep! Yung mga memamoments mo, yun yung mga tipong bibigyang pansin ko... hahaha.. mema din lang ba me... lol.... :P
TumugonBurahinSalamat sa suporta, hahaha!
Burahinhalos bawat week bumibili ako ng ampalaya sa tindahan....15 pesos, ready to eat...masarap nga pag may itlog..
TumugonBurahinAt healthy pa! :)
Burahinang dami ko ng pait sa buhay, so d talaga kame magkasundo ng ampalaya ahahahahahahaha
TumugonBurahindi ba the bitter the better? lol :)
Burahinpaborito ko din to:) masarap na healty pa!!!!! Sakit.info
TumugonBurahin